Latest News > News > F Vodka ra mắt tại Singapore show – TFWA

August 6 2011

F Vodka ra mắt tại Singapore show – TFWA

F Beverages sẽ giới thiệu bộ sưu tập vodka cao cấp F lần đầu tiên tại TFWA Asia Pacific diễn ra tại Singapore tuần tới.
Thương hiệu này, đồng phát triển bởi chủ tịch kiêm người sáng lập FashionTV – Michel Adam và giám đốc điều hành với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đồ uống Stavros Stavrou, với mục tiêu trở thành một trong những tên tuổi đáng chú ý nhất trong danh mục vodka siêu cao cấp.
Kết hợp các giá trị cốt lõi của FashionTV (FTV) – môi trường thời gian lớn nhất thế giới – đồng nghĩa với vẻ đẹp, thời trang và sang trọng – F Vodka Luxury Collection được đưa ra với mục đích kêu gọi những ai đánh giá cao sự quyến rũ và sang trọng, công ty cho biết.
Được mệnh danh là ‘The Elixir of Fashion’, sản phẩm này có nguồn gốc từ các nguyên liệu cao cấp . Được chưng cất 4 lần, sau đó được xử lý qua « đường lọc siêu chậm » cho phép quá trình trưởng thành diễn ra vài tuần trước khi đóng chai , dòng Vodka này được miêu tả với sự cân bằng trong hương vị với kết cấu tinh tế, êm mượt, tinh khiết .

F Vodka ra mắt tại Singapore show – TFWA

ENJOY FASHIONABLY AND RESPONSIBLY
All our alcoholic and non-alcoholic beverages are produced exclusively for F Beverages Ltd, Limassol, Cyprus, who is also the worldwide distributor.
USA importer: F Beverages Ltd, Bridgeport, PA.
© & ® FASHIONTV.COM GmbH
Terms and Conditions

WordPress Image Lightbox

Age Verification Required

Please enter your age

- -